Tìm văn phòng cho thuê

Không gian làm việc hoàn hảo của bạn: tìm một vị trí mới để tăng trưởng hoặc cùng Vipoffice phát triển một chiến lược vị trí hoàn hảo.

VIPOFFICE CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. TÌM VĂN PHÒNG & ĐÁNH GIÁ
Truy cập cơ sở dữ liệu thông tin thị trường và công nghệ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.
2. TƯ VẤN
Hỗ trợ khách hàng đánh giá danh mục đầu tư toàn cầu hoặc phi tập trung, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. Đảm bảo xử lý trơn tru và quản lý thay đổi hiệu quả.
3. PHÂN TÍCH VỊ TRÍ
Phân tích hàng ngàn biến số để giúp bạn lựa chọn vị trí. Ưu tiên các yếu tố quan trọng như nguồn nhân tài, nhân khẩu học, chi phí sinh hoạt, ưu đãi thuế, khả năng tiếp cận dịch vụ y tế và nhiều hơn nữa.
4. ĐẠI DIỆN KHÁCH THUÊ
Tìm không gian phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và ký hợp đồng thuê mới với các điều khoản tốt nhất.
5. CHIẾN LƯỢC DANH MỤC ĐẦU TƯ
Thu thập và phân tích dữ liệu trong thời gian thực về doanh nghiệp, thị trường, địa điểm và lực lượng lao động của bạn. Sử dụng kết quả phân tích để đi đến các quyết định có thể giảm rủi ro, tăng giá trị và đảm bảo tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong tương lai.
6. CHIẾN LƯỢC KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
Tạo tầm nhìn cho nơi làm việc của bạn, thúc đẩy sự đổi mới và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Thiết kế không gian linh hoạt, hấp dẫn và phản ánh văn hóa công ty; phù hợp với nhu cầu của nhân viên, đồng thời giúp thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu.
7. KẾ HOẠCH LẤP ĐẦY
Đánh giá nghĩa vụ cho thuê và yêu cầu về không gian để tạo ra một chiến lược danh mục đầu tư linh hoạt và hiệu quả. Quản lý giao dịch, bảo mật hoặc xử lý không gian vào đúng nơi, đúng lúc.

👉 YÊU CẦU TƯ VẤN HOẶC GỌI HOTLINE: 0961.333.835 (Tư vấn miễn phí 24/7)