Đơn giá thi công nội thất văn phòng công ty bạn nên biết

Dù là các công ty mới khởi nghiệp hay là những tập đoàn đã đóng góp nhiều trong lĩnh vực mà họ đang phát triển, chắc hẳn đều có những quan tâm đến thứ giống nhau. Đó chính là đơn giá thi công nội thất văn phòng. Nếu như bạn muốn hiểu được hết những điều này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chất lượng và chi tiết nhất, giúp bạn có được một cái nhìn thật sự tổng quan. Cùng tìm hiểu thôi!

Đơn giá thi công nội thất văn phòng công ty

Báo giá chi tiết từng hạng mục cho bạn

Thông tin về đơn giá thi công nội thất văn phòng cho quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân là một nơi mà dù là khách hàng hay nhân viên, bạn đều cần phải đi qua. Khu vực này sẽ tạo nên một ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với những ai quan tâm đến. Thiết kế của quầy lễ tân sẽ cần đảm bảo trọn vẹn văn hóa cùng bản sắc của doanh nghiệp. 

Dưới đây là đơn giá thi công nội thất văn phòng dành cho bạn đọc: 

 • Với quầy lễ tân bằng gỗ MDF, đơn giá từ 5 đến 10 triệu đồng
 • Với vách logo, đơn giá từ 2 đến 3 triệu đồng
 • Với tủ trưng bày hoặc tủ trang trí, đơn giá từ 3 đến 6 triệu đồng
 • Với bàn ghế sử dụng để tiếp khách, đơn giá từ 3 đến 10 triệu đồng
Khu vực quầy lễ tân cần được thiết kế sang trọng
Khu vực quầy lễ tân cần được thiết kế sang trọng

Chia sẻ về đơn giá thi công nội thất văn phòng cho phòng họp

Nhiều người quan tâm đến đơn giá thi công nội thất văn phòng cho riêng phòng họp là bởi vì đây là nơi được diễn ra rất nhiều cuộc họp quan trọng. Bởi lẽ đó, cảm giác căng thẳng thường bao trùm, thế nên một phương pháp thiết kế thông minh cùng với một mức giá hợp lý sẽ giúp cho các nhân viên cảm thấy thoải mái, bớt đi những gánh nặng công việc. 

Nếu như phòng họp có không gian thông minh, nó sẽ giúp sản sinh ra được rất nhiều idea thuận lợi ở trong công việc. Khi các nhân viên được thoải mái tưởng tượng và suy nghĩ, họ sẽ tiếp nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực, từ đó đóng góp nhiều hơn vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Tùy vào kinh phí mà bạn có thể lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp, đó là:

 • Bàn trong phòng họp: từ 2 triệu đến 50 triệu đồng cho một chiếc
 • Ghế trong phòng họp: từ 1 triệu đến 5 triệu cho một chiếc. 
Chi tiết đơn giá thi công nội thất văn phòng cho phòng họp
Chi tiết đơn giá thi công nội thất văn phòng cho phòng họp

Chi phí thiết kế phòng giám đốc là bao nhiêu?

Những văn phòng dành cho lãnh đạo cấp cao như quản lý, giám đốc sẽ luôn là những hạng mục tiêu chuẩn ở trong việc thiết kế và làm mới văn phòng. Đây sẽ là không gian vô cùng trịnh trọng, dành riêng cho những người đứng dầu và cũng sẽ giúp tiếp đón những vị khách quý được thuận tiện hơn. 

Khi nhấc đến đơn giá thi công nội thất văn phòng, những yếu tố như phong thủy, yếu tố không gian sẽ luôn cần bạn để tâm và chắc chắn mang đến một không gian hoàn hảo nhất. Phòng giám đốc sẽ là nơi giúp bày tỏ rõ được phong cách lãnh đạo cùng cá tính của mọi người, đem lại cái nhìn phù hợp về văn hóa của công ty hơn. 

Nội thất ở bên trong văn phòng cũng nên được kê một cách thoải mái, thông thoáng và sang trọng, đem lại cảm giác thư thái và giúp loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng. 

Một số món đồ nội thất góp phần cải thiện và đổi mới văn phòng bao gồm: 

 • Bàn làm việc cho giám đốc: từ 2 đến 50 triệu 
 • Ghế làm việc cho giám đốc: từ 3 đến 80 triệu
 • Bộ bàn ghế sofa được dùng để tiếp khách: từ 4 đến 80 triệu
 • Tủ tài liệu sử dụng gỗ công nghiệp: từ 1,5 triệu
 • Tủ tài liệu sử dụng gỗ tự nhiên: từ 10 triệu 

Thông tin về thiết kế phòng làm việc của nhân viên

Khi có được một môi trường làm việc tốt, các nhân viên sẽ nhanh chóng được truyền cảm hứng sáng tạo và cảm thấy thêm phần thích thú. Việc kết hợp màu sắc thông minh là vô cùng phù hợp để căn phòng tận dụng được toàn bộ nguồn sáng, đi kèm với một hệ thống chiếu sáng phù hợp. Một cách hiệu quả để đổi mới không gian trong văn phòng đó là sử dụng thêm cây xanh, hỗ trợ cải thiện không khí hiệu quả. 

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, thương hiệu, chất liệu nội thất, kiểu dáng, kích thước, cách thiết kế mà đơn giá thi công nội thất văn phòng cho nhân viên sẽ khác nhau. 

 • Đơn giá cho bàn làm việc nhân viên từ 500 ngàn đến 5 triệu
 • Đơn giá cho ghế ngồi nhân viên từ 300 ngàn đến 2 triệu
 • Đơn giá cho tủ tài liệu công nghiệp từ 1,5 triệu
 • Đơn giá cho tủ tài liệu làm bằng gỗ tự nhiên từ 2 triệu

Có thể thấy rằng hạng mục này quan trọng không hề kém gì so với văn phòng dành cho giám đốc. Khi có được không gian làm việc tiện nghi, hiện đại, nó sẽ giúp tăng cường hiệu quả của công việc. Hãy cố gắng thiết kế phòng làm việc chất lượng để chắc chắn rằng nó thể hiện rõ nét văn hóa doanh nghiệp bạn. 

Mức phí thiết kế phòng làm việc nhân viên
Mức phí thiết kế phòng làm việc nhân viên

Một số báo giá về những yêu cầu hay gặp khác của văn phòng

Có rất nhiều hạng mục cần thông tin đơn giá thi công nội thất văn phòng mà bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng để giúp giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Một số ví dụ thường gặp như:

 • Trang trí lại giấy gián tường, thảm trải sàn, rèm cửa
 • Lắp đặt thêm hệ thống điều hòa, wifi, điện nước
 • Sửa chữa lỗi của nền móng, sơn bản, gạch lát
 • Thay đổi lại kiến trúc của văn phòng
 • Thiết kế phòng đa năng, phòng giải trí bên trong văn phòng

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất văn phòng

Vật liệu cho nội thất của văn phòng

Quan tâm đến đơn giá thi công nội thất văn phòng là phải quan tâm đến thông tin về vật liệu của nội thất văn phòng. Từng phong cách khác nhau sẽ quyết định một loại vật liệu khác nhau mà bạn sử dụng. Một số thước đo để định giá các vật liệu phù hợp gồm kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng… Từ những thông tin này, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích của không gian, hỗ trợ bố trí công năng hợp lý và mang lại những vật liệu chất lượng nhất cho người sử dụng. 

Một lựa chọn để tiết kiệm tốt nhất khi sử thiết kế văn phòng là sử dụng những món đồ nội thất thông minh. Đây là những món đồ giúp dùng được trong nhiều mục đích khác nhau, đem lại cảm giác tối ưu hóa nội thất hiệu quả. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những loại tủ tài liệu hoặc bàn làm việc từ gỗ công nghiệp như MDF, MFC để mang đến mức giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

Chú trọng vật liệu trong thông tin đơn giá thi công nội thất văn phòng
Chú trọng vật liệu trong thông tin đơn giá thi công nội thất văn phòng

Phong cách mà văn phòng hướng đến

Ngày nay, chúng ta có rất nhiều phong cách khác biệt để mang đến sự đa dạng và nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những người sử dụng văn phòng. Tùy vào từng phong cách khác biệt mà quy chuẩn thiết kế cũng khác nhau, đem đến những đơn giá thi công nội thất văn phòng không hề giống nhau. Thế nên, bạn hãy hỏi thật kỹ những người có kinh nghiệm để thay đổi sao cho hiệu quả nhé. 

Với gợi ý của chúng tôi, nếu như bạn yêu thích phong cách tinh tế, đơn giản, mức giá cần bỏ ra để thiết kế văn phòng sẽ tương đối dễ thở. Còn trong trường hợp bạn thích những thứ thật phức tạp và trau chuốt, chắc hẳn yêu cầu về thiết kế nội thất sẽ cao hơn, từ đó chi phí cần đưa ra cũng không hề thấp. 

Một số phong cách để thiết kế văn phòng phổ biến hiện nay mà chúng tôi muốn bạn tham khảo là:

 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng tối giản
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng Art Decor
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng Luxury
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng công nghiệp
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng Eco
 • Phong cách thiết kế nội thất theo hướng hiện đại
 • Thiết kế văn phòng theo phong cách Hàn Quốc
 • Thiết kế văn phòng theo phong cách Nhật Bản

Diện tích của văn phòng bạn muốn tham khảo đơn giá thi công nội thất văn phòng

Yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu đơn giá thi công nội thất văn phòng chính là diện tích. Diện tích của văn phòng này lớn, đồng nghĩa với việc số lượng nội thất cần nhiều hơn, và chi phí từ đó cũng lên cao hơn. Thế nên, khi nhìn vào một văn phòng, một yếu tố mà bạn cần phải suy xét đến chính là không gian cùng với phong cách để thiết kế nên văn phòng này. 

Trong trường hợp không gian làm việc của bạn nhỏ vừa đủ – như nhiều không gian làm việc của các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay, bạn cần phải tính toán thật sự chi tiết và kỹ lưỡng. Cách này sẽ đảm bảo được sự tiện nghi và thẩm mỹ của văn phòng, mang đến sự tiện nghi đủ đầy. Cách báo giá này về cơ bản, bạn cần phải tính toán thật cẩn thận để chắc chắn rằng không gian trong tương lai phù hợp với mong muốn của mọi người sử dụng nhé.

Đáng quan tâm trong đơn giá thi công nội thất văn phòng chính là diện tích
Đáng quan tâm trong đơn giá thi công nội thất văn phòng chính là diện tích

Những chính sách ưu đãi từ đơn vị mà bạn lựa chọn thiết kế

Không nói riêng một đơn vị thiết kế nào, hầu hết mọi đơn vị hiện nay đều có áp dụng những chính sách ưu đãi chất lượng cho đơn giá thi công nội thất văn phòng để giúp đỡ khách hàng. Điều này sẽ mang đến cho mọi người những gợi ý chất lượng, áp dụng với nhiều hạng mục thi công mà mọi người đang hướng đến.

Bởi vậy, trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn ra một đơn vị xứng đáng để mình tin tưởng, bạn có thể xem xét yếu tố này và chắc chắn rằng mình không bỏ sót nó khi lựa chọn đơn vị đồng hành và mang lại nội thất công ty ấn tượng.

Vipoffice đem đến đơn giá thi công nội thất văn phòng đầy tin cậy
Vipoffice đem đến đơn giá thi công nội thất văn phòng đầy tin cậy

Với những chia sẻ đầy đủ của chúng tôi về đơn giá thi công nội thất văn phòng, tin tưởng rằng bạn sẽ có một góc nhìn phù hợp để mang đến được cho công ty mình không gian làm việc trọn vẹn nhất. Sự đổi mới và cải tiến không gian chưa bao giờ hết quan trọng, bởi nó sẽ là cách để thúc đẩy và góp phần mang đến giá trị tích cực cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm đến một dịch vụ hàng đầu, hãy tới ngay Vipoffice để được hỗ trợ tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói giúp nâng tầm phong cách công ty bạn nhé! 


Châu Võ

Là nhà thiết kế nội thất văn phòng và cung ứng dịch vụ văn phòng, tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng về không gian làm việc và tốt ưu nhất về công năng cho chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *